Trung Tâm đào tạo nghề và hỗ trợ Phụ Nữ - Liên Hiệp Phụ Nữ Việt Nam, Thành phố Hồ Chí Minh
Hotline: 0986985315  | 

Học Nghề Nấu Ăn

Nấu Ăn Cấp Tốc đào tạo 4 – 6 tháng (món việt & cắt tỉa,trang trí – món nhậu ) Nấu Ăn Trung Cấp đào tạo 8 – 12 tháng ( món á, món âu, cách cắt tỉa củ quả, pha chế, trang trí, làm bánh )
Thông tin liên hệ:
Hotline: 0986985315
Thông tin

QUYỀN LỢI CỦA HS:
– Trường đào tạo 30% lý thuyết, 70% thực hành. Học tới đâu được thực hành luôn tới đó
– Cam kết 100% thành nghề
– Hs được học lại miễn phí cho tới khi thành nghề

PHƯƠNG PHÁP ĐÀO TẠO :

Phương pháp đào tạo  thực tế ( cầm tay chỉ việc ). Lý thuyết song song với thực hành

VỊ TRÍ LÀM VIỆC SAU TỐT NGHIỆP :

  • Sau tốt nghiệp HV có thể làm nhân viên sơ chế, nhân viên chế biến trực tiếp, thợ nấu chính, và các công việc khác trong nhà bếp, có cơ hội trở thành ca trưởng, ca phó đến tổ trưởng các tổ (sơ chế, cắt thái, sa lát, xốt, xúp, bánh và món ăn tráng miệng…) quản lý chế biến… trong nhà bếp tuỳ theo khả năng cá nhân và yêu cầu của công việc cụ thể. 
  • Với bằng Trung Cấp “ kỹ thuật chế biến món ăn “ các bạn còn có thể xin vào công chức tại các bếp ăn của cơ quan nhà nước như các doanh trại quân đội, công an, căng tin các trường ( đại học, cao đẳng, trung cấp..) , căng tin các bệnh viện, bếp ăn nội trú của các trường mẫu giáo, cấp 1,2,3…

NỘI DUNG ĐÀO TẠO :

Nấu Ăn Sơ Cấp – 6 tháng 

Có kiến thức cơ bản về: Tổng quan du lịch và khách sạn, kỹ năng giao tiếp với khách du lịch, quản trị tác nghiệp, thương phẩm và an toàn thực phẩm, văn hóa ẩm thực, hạch toán định mức….

Học viên hiểu biết cơ bản và chuyên sâu về kỹ thuật cắt tỉa, chế biến món Việt
Thực hành:

+ Học viên được cách cắt tỉa củ quả ( 16 buổi) – cắt tỉa cơ bản và cắt tỉa nâng cao
+ Được học trực tiếp chế biến các món ăn Việt thông dụng tại các nhà hàng, khách sạn

+ Được học sử dụng các trang thiết bị hiện đại dùng trong nhà bếp như: Lò nướng hiện đại, lò vi sóng, bếp từ, máy xay, cắt, nghiền đá, các kỹ năng của Mỹ.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO NẤU ĂN TRUNG CẤP

Thời gian đào tạo : 12 tháng 

Có kiến thức cơ bản về: Tổng quan du lịch và khách sạn, kỹ năng giao tiếp với khách du lịch, quản trị tác nghiệp, thương phẩm và an toàn thực phẩm, văn hóa ẩm thực, hạch toán định mức….

Học viên hiểu biết cơ bản và chuyên sâu về kỹ thuật cắt tỉa, chế biến món á, chế biến món âu, kỹ thuật pha chế đồ uống, chế biến bánh và món ăn tráng miệng

  • Học viên được cách cắt tỉa củ quả ( 16 buổi) – cắt tỉa cơ bản và cắt tỉa nâng cao
  • Học viên được học bánh Á – Âu ( 15 buổi ) – bánh ngọt, đế bánh, bánh kem, bánh mỳ, bánh su kem, caramem…
  • Học viên được học pha chế ( 10 buổi ) – sinh tố, nước ép, café, đồ uống không cồn…
  • Học viên được học các món ăn Á  – món Hàn, món Nhật, món Thái, món Trung …cơm cuộn rong biển, kim chi, lẩu thái chua cay, vịt quay tỳ bà, vịt quay bắc kinh, lẩu gà, nộm …
  • Học viên được học các món ăn Âu : nước sốt, nước dung, bò bít tết, cà phê dê… học cắt thái trang trí món ăn theo kiểu âu

Tất cả các chương trình học đều chú trọng rèn luyện 3 giá trị cốt lõi cho học viên là Kiến thức – Kỹ năng – Thái độ

Các dự án khác
Nghề trồng rau hữu cơ, thủy canh
Vận dụng được kiến thức cơ bản về nghiên cứu thị trường, lập kế hoạch sản xuất để thực hiện tổ chức quản lý và sản xuất kinh doanh các,... 
KHOÁ ĐÀO TẠO NGHỀ TRỒNG NẤM
Học sinh tốt nghiệp có khả năng làm việc ở các cơ sở sản xuất chế biến các loại nấm ăn và nấm dược liệu
Học Nghề Nấu Ăn
Nấu Ăn Cấp Tốc đào tạo 4 – 6 tháng (món việt & cắt tỉa,trang trí – món nhậu )

Nấu Ăn Trung Cấp đào tạo 8 – 12,... 
Nghề in lụa trên mọi chất liệu giá rẻ
Dạy nghề in lụa áo thun, in áo bóng đá, in lụa trên giấy, in lụa trên nhựa, in lụa trên vải, in lụa trên gỗ. Nhiều sản phẩm khác,... 
Nghề May & Thiết Kế Thời Trang
Học viên được học sử dụng các loại máy may dân dụng và công nghiệp, biết nguyên lý hoạt động của các loại máy may, máy vắt sổ dùng trong,...